Việc dân vận rất quan trọng, dân vận kém thì việc gì cũng kém, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công
Tiếp tục quan tâm, chăm lo đối với trẻ em thiệt thòi, yếu thế

Tiếp tục quan tâm, chăm lo đối với trẻ em thiệt thòi, yếu thế

Ngày 06-02-2024 Lượt xem 684

 Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 5-2, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà, chúc Tết tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo sở, ngành, địa phương liên quan.

Ghi nhận, biểu dương nỗ lực của cán bộ, nhân viên Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy Đỗ Mạnh Hiến mong các mẹ, các dì, các thầy, cô tiếp tục nỗ lực, dành sự yêu thương, quan tâm chăm sóc để bù đắp một phần những thiệt thòi các cháu gặp phải trong cuộc sống. Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến biểu dương nỗ lực học tập, vượt khó của trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Làng, dặn dò các cháu tiếp tục chăm ngoan, đoàn kết, thương yêu nhau, nỗ lực vượt khó, vượt lên hoàn cảnh để trở thành công dân mẫu mực, người có ích cho xã hội, khi trưởng thành có thể đóng góp nhiều hơn đối với sự phát triển của Làng, cũng như giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khác. Nhân dịp này, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị các sở, ngành liên quan, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, nghiên cứu, đề xuất thành phố thực hiện các chủ trương, chính sách, tạo điều kiện để nâng cao điều kiện sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, cơ chế động viên các mẹ, các dì gắn bó với Làng.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy trao quà tặng các cháu Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.

 Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy chúc các mẹ, các dì, cán bộ, nhân viên và các cháu tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng dồi dào sức khỏe, năm mới gặt hái thêm nhiều kết quả tốt đẹp trong công tác, học tập. Nhân dịp này, Phó bí thư Thường trực Thành ủy thăm một số trường hợp trẻ khuyết tật, khuyết tật nặng tại các gia đình và tham gia gói bánh chưng cùng trẻ em của Làng.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy tham gia gói bánh chưng cùng trẻ em của Làng.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến, Phó bí thư Thường trực Thành ủy cùng cán bộ, nhân viên và trẻ em của Làng.

Theo báo cáo của Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, sau hơn 30 năm xây dựng, Làng nuôi dạy, chăm sóc hơn 200 lượt trẻ em. Hiện, Làng nuôi dạy 50 cháu trong 6 gia đình, trong đó nhiều trường hợp khuyết tật, khuyết tật đặc biệt nặng; 27 cháu đang học tại các trường trên địa bàn thành phố. Các cháu thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống, các hoạt động vui Xuân, đón Tết...

Theo Baohaiphong.com.vn

Kết nối

Hệ thống văn bản

zalo

ZALO

zalo Kênh Zalo Hệ thống văn bản